Cửa Nhựa ABS Tại An Giang | Cửa Nhựa Phong Cách Hàn Quốc

Mời đánh giá post

Cửa Nhựa ABS Tại An Giang | Cửa Nhựa Phong Cách Hàn Quốc

 Cửa nhựa ABS được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc vì vậy mà chất lượng khỏi phải bàn, giá cũng tương đối hợp túi tiền và được niêm yết bởi công ty. Bài viết hôm nay sẽ đề cập về giá cửa nhựa ABS. Quý khách hàng đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

1. Cấu Tạo Cửa Nhựa ABS 

Cửa nhựa ABS tại An Giang được cấu tạo từ thành phần chính là nhựa ABS trộn chung với các chất phụ gia để tạo nên cốt chính của cửa. Các chất phụ gia này tăng độ cứng cho cánh cửa, có thể hạn chế được ngọn lửa khi xảy ra cháy nổ. Và cấu tạo của cửa ABS cũng có kết hợp các gỗ ép LVL để làm chắc thêm cho cánh cửa. Các lỗ rỗng để cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa nhựa ABS tại An Giang
Góc mẫu cấu tạo ABS

– Khung bao bên trong là nhựa, chạy dọc khung bao là lõi thép để cố định khi bắn vít. Nẹp chỉ hai mặt làm tăng độ thẩm mỹ ở khoảng cách giữa tường và cửa. Cửa được cấu tạo với các lỗ rỗng bên trong để cách âm, cách nhiệt tốt. Các lớp da phủ bề mặt cửa được ép chặt bởi máy ép thuỷ lực nặng 20kg. Ở giữa là một thanh thép chạy dọc khung bao bên trong để cố định khi bắn vít. 

– Cửa cách âm cách nhiệt tốt, không lo cong vênh hay mối mọt bởi bản chất được làm từ nhựa và bột gỗ. Đặc biệt, nếu ở Hàn Quốc cửa này phải sử dụng cho chính ngôi nhà đó thì mới được cấp phép xây dựng.

Xem thêm

2. Bảng Giá Cửa Nhựa ABS Tại An Giang

Bảng giá cửa nhựa ABS dưới đây là giá đã được niêm yết khi khách hàng đến mua cửa tại Kingdoor. Nếu ở gần Kingdoor quý khách co thể ghé xem góc mẫu và cửa thực tế được trưng bày cho khách hàng tham khảo. Giá trong bảng chưa bao gồm phí phát sinh, phụ kiện, lắp đặt và vận chuyển:

LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC (mm) ĐƠN GIÁ BỘ (VNĐ/Bộ)
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC Theo Catalogue

( 102-105-110-111-116-117)

800/900 x2.100 3.005.000
800/900 x2.200 3.105.000

Xem thêm

3. Ứng Dụng Cửa Nhựa ABS

Vì cơ bản cốt bên trong cánh cửa được làm từ nhựa ABS nên cửa được làm cho tất cả các loại cửa từ cửa thông phòng, phòng ngủ, nhà vệ sinh, hoặc có thể chung cư,… Cách đây vài năm, cửa nhựa ABS đã được sử dụng ưa chuộng và rộng rãi tại các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và đến nay, hiện tại đã có nhà sản xuất cửa tại Việt Nam uy tín, chất lượng. Khách hàng cứ yên tâm tin dùng và sử dụng bởi vì Kingdoor chuyên cung cấp các loại cửa nhựa, cửa gỗ, cửa thép và gỗ chống cháy, thép vân gỗ. Giá cả được niêm yết của công ty, không điêu giá, không hô giá, khách hàng cần gì tính tiền thứ đó. Và độ bền theo thời gian, không lo co ngót hay cong vênh.

Xem thêm

4. Hình Ảnh Thực Tế Cửa Nhựa ABS Tại An Giang

Dưới đây là các hình ảnh thực tế của cửa nhựa ABS được kỹ thuật hoàn thiện và bàn giao lại khách hàng:

Xem thêm

5. Thông Tin Liên Hệ Mua Theo Giá Cửa Nhựa ABS Tại An Giang

☎ Hotline: 0919769927 0354050662 ( Ms. Hương – NVKD)

     Page: KINGDOOR

Trụ sở chính: 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Showroom 1: 639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Showroom 2: Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Showroom 3: 731 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tại KINGDOOR

Quý công ty rất mong được phục vụ và làm việc cùng quý khách trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *