Giá Cửa ABS Tại Cần Thơ | Giá Hợp Lý, Chi Phí Hợp Túi Tiền

Mời đánh giá post

Giá Cửa ABS Tại Cần Thơ | Giá Hợp Lý, Chi Phí Hợp Túi Tiền

Cửa nhựa ABS được không chỉ trong nước mà các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Chính vì vậy, từ đó cũng có thể thấy được tầm quan trọng, chất lượng của cửa này mang đến cho khách hàng. Bài viết này tập trung về giá cửa nhựa ABS. Quý khách hàng hãy đọc để hiểu rõ thêm về dòng cửa này nhé!

1. Bảng Giá Cửa ABS Tại Cần Thơ

Giá cửa ABS dưới đây là giá niêm yết của công ty. Giá bao gồm cánh và khung, chưa bao gồm phụ kiện lắp đặt, vận chuyển, ô kính, lá sách, phào (Chỉ áp dụng với những cánh cửa có phát sinh theo ý khách):

LOẠI CỬA MODEL KÍCH THƯỚC (mm) ĐƠN GIÁ BỘ (VNĐ/Bộ)
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC Theo Catalogue

( 102-105-110-111-116-117)

800/900 x2.100 3.056.000
800/900 x2.200 3.106.000

 

Giá cửa ABS tại Cần Thơ
Bảng báo giá cửa ABS

Xem thêm

2. Ưu Điểm Theo Giá Cửa ABS Tại Cần Thơ

– Giá rẻ: Do bản chất của cửa là nhựa ABS nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại cửa gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên khác.

– Mẫu mã đẹp: Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra nhiều mẫu mã các loại và kiểu dáng nên khách hàng có thể thay đổi theo sở thích và độ thẩm mỹ của mình.

– Màu sắc đa dạng: Màu sắc cửa ABS có 9 màu tổng tất cả. Màu được làm giả các vân gỗ giống với các vân gỗ tự nhiên, tạo cảm giác quen thuộc cho khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất của chính căn nhà mình.

– Độ bền cao: Vì cửa là nhựa nên hiển nhiên sẽ không phải lo về mối mọt, cong vênh hay co ngót, cửa cứng chắc nhưng không giòn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và tin dùng.

Xem thêm

3. Bảng Màu Cửa Nhựa ABS

Cửa nhựa ABS có 9 màu chính. Mỗi một màu đều có một nét đẹp riêng. Và tất cả các màu này đều được thiết kế qua máy tính sau đó in ra và ép chặt vào bề mặt của cửa. Một điều đặc biệt hơn hết đó là các lớp da phủ lên bề mặt này đều thiết kế các vân gỗ tương tự như vân gỗ thật tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ cho khách hàng. Và giá cửa ABS tại Cần Thơ

Giá cửa ABS tại Cần Thơ
Bảng màu cửa ABS

Xem thêm

4. Hình Ảnh Thực Tế Cửa Nhựa ABS

Hình ảnh thực tế là thước phim phản ánh chân thực về một sản phẩm nhất có thể. Chính vì vậy, Kingdoor luôn nhắc nhở rằng phải luôn mang đến những thứ đẹp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế mang đến cho khách hàng:

Xem thêm

5. Thông Tin Liên Hệ Mua Theo Giá Cửa ABS Tại Cần Thơ

☎ Hotline: 0354050662 ( Ms. Hương – NVKD)

     Page: KINGDOOR

Trụ sở chính: 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Showroom 1: 639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Showroom 2: Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

Showroom 3: 731 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tại KINGDOOR

Quý công ty rất mong được phục vụ và làm việc cùng quý khách trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *